หัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน เตือนอย่าหลงเชื่อขบวนการ 18 มงกุฎ เรียกรับเงินกรณีเข้าทำงานบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่

Hits: 686

หัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน เตือนอย่าหลงเชื่อขบวนการ 18 มงกุฎ เรียกรับเงินกรณีเข้าทำงานบรรจุเป็นเจ้าหน้าที่

เมื่อวันที่ 14 พ.ค.63 ที่ผ่านมา กรณีมีเอกสารประกาศแจ้งเตือนของทางอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย 1 ฉบับ โดยเนื้อหาข้อมูลประกาศว่า  ได้รับข่าวสารจากทางพลเมืองดีทางโทรศัพท์ มีกลุ่มคนที่แอบอ้างว่าเป็นหัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน  ให้ประชาชนระวังอย่าหลงเชื่อกลุ่มขบวนการมิจฉาชีพ ว่าตอนนี้อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงฯ ได้เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปเข้าทำงาน และหากอยากบรรจุเข้าทำงานต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนหนึ่งในกับ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงฯ ถึงจะได้เข้าทำงานและได้รับค่าตอบแทน

ล่าทางหัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงฯ กล่าวว่าได้มีประชาชนหลงเชื่อและถูกหลอกไปแล้วหลาย จึงแจ้งข่าวสารให้ประชาชนรับทราบ พร้อมจะได้รวบรวมหลักฐานของผู้เสียหายที่แจ้งร้องทุกข์ต่อทางอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน เพื่อดำเนินคดี แพ่ง และอาญา ที่เป็นข่าวทำให้ทางหัวหน้าอุทยานแห่งชาติถ้ำหลวงฯ เกิดความเสียหายในองค์กร

หากท่านไดมีเบาะแสการกระทำความผิด หรือท่านที่ตกเป็นเหยื่อให้โทรแจ้งได้ที่เบอร์  081-5951095  ทางเราจะปิดข้อมูลของท่านเป็นความลับ

 

แหล่งข่าวจาก – อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  /////////////  รายงาน  ///////////////////////

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น