ห้องทะเบียนราษฏรแม่สาย แจ้งเตือนประชาชนที่มาใช้บริการในวันที่ 22-26 พ.ย. 64 ให้สังเกตดูอาการตัวเองเนื่องจากตรวจพบเจ้าหน้าที่ติดโควิด-19

Hits: 616

ห้องทะเบียนราษฏรแม่สาย แจ้งเตือนประชาชนที่มาใช้บริการในวันที่ 22-26 พ.ย. 64 ให้สังเกตดูอาการตัวเองเนื่องจากตรวจพบเจ้าหน้าที่ติดโควิด-19

สำนักงานห้องทะเบียนราษฏร อ.แม่สาย แจ้งเตือนประชาชนที่มาใช้บริการในวันที่ 22-26 พ.ย. 64 ให้สังเกตดูอาการตัวเองเนื่องจากตรวจพบเจ้าหน้าที่ติดโควิด-19

เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ห้องทะเบียนราษฏร อ.แม่สาย หลายหนึ่ง ได้มีอาการไม่สบายเข้าข่ายความเสี่ยงสูงในการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้ชื้อชุดเครื่องตรวจแบบเร่งด่วน Antigen Test kits (ATK) ภายหลังจากการตรวจพบเป็นผลบวก แล้วจึงได้เดินทางไปตรวจซ้ำที่ รพ.แม่สาย อีกครั้งเพื่อความมั่นใจ ต่อมาในวันที่ 28 พ.ย.64 ทางเจ้าหน้าที่ รพ.แม่สาย ได้โทรแจ้งกับเจ้าหน้าที่คนดังกล่าวว่าผลตรวจเป็นบวกติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมไปรับตัวผู้ป่วยเพื่อเข้าการรักษาตามมาตรการควบคุมโรคติดต่อ

โดยทางที่ว่าการ อ.แม่สาย ได้จัดชุดเจ้าหน้าที่พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ ณ บริเวณห้องทะเบียนราษฏร เพื่อความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ และประชาชนที่มาติดต่อราชการ จึงแจ้งเตือนประชาชนที่มาใช้บริการในวันที่ 22-26 พ.ย. 64 ให้สังเกตดูอาการตัวเองเป็นระยะเวลา 14 วัน รวมจนไปถึงคนในครอบครัวเจ้าหน้าที่ห้องทะเบียนราษฏร อ.แม่สาย และคนในครอบครัวประชาชนที่ได้เดินทางมาติดต่อรับบริการของทางห้องทะเบียนราษฏร อ.แม่สาย หากพบมีการไม่สบายสามารถเข้ารับการตรวจเชื้อได้ที่โรงพยาบาลใกล้บ้านของท่าน

แหล่งข่าวจาก – ปกครองแม่สาย

บก.เจี๊ยบแม่สายนิวส์ออนไลน์  ////////   รายงาน  ///////////

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น