(คลิป) ตร.สืบสวนแม่สาย จับ2ผู้ต้องหาแก๊งปล่อยเงินกู้โหด ตามหมายจับ

Hits: 774

(คลิป) ตร.สืบสวนแม่สาย จับ2ผู้ต้องหาแก๊งปล่อยเงินกู้โหด ตามหมายจับ

จากกรณีมีประชาชนในเขตพื้นที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้เข้าร้องทุกข์ขอความเป็นธรรม ต่อสื่อทีวีโทรทัศน์ดังช่องหนึ่งตามที่มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในเมืองชายแดนแม่สาย ทั้งนี้นี้ลูกหนี้เงินกู้นอกระบบได้เข้าแจ้งความเอาไว้ที่ สภ.แม่สาย กรณีถูกแก๊งปล่อยเงินกู้โหดข่มขู่ และเกรงไม่ได้รับความความปลอดภัยในทรัพย์สิน – ครอบครัว

ทางด้าน พ.ต.อ.พิพัฒน์ นาระเดช ผกก.สภ.แม่สาย จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ จิตรประสาร รอง ผกก.สส.สภ.แม่สาย พ.ต.ท.รัชพล สะสม สว.สส.สภ.แม่สาย ลงพื้นที่หาข่าวของกลุ่มขบวนการแก๊งปล่อยเงินกู้หนี้นอกระบบ พร้อมกับสอบปากคำผู้เสียหายที่ได้เข้าแจ้งความเอาไว้อย่างละเอียดและรวบรวมหลักฐานการกระทำความผิดในคดีอาญา ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ สภ.แม่สาย ได้ออกหมายจับผู้ตกเป็นผู้ต้องหา 2 ราย จนถึงในวันที่ 29 มี.ค. 65 เวลา 18.00 น. ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่สาย สามารถสกัดจับกุมผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหาที่ 1 คือ นายสุวิทย์  ขอสงวนนามสกุล

ได้ที่บริเวณจุดตรวจสกัดกั้นด่านกิ่วสไตล์ ส่วนผู้ที่ตกเป็นผู้ต้องหาที่ 2 คือ นายศักดิ์ชัย ขอสงวนนามสกุล ได้เดินทางเข้ามอบตัวตามหมายจับ ในเวลา 19.00 น. ที่ สภ.แม่สาย ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่สาย จึงได้บันทึกการจับกุม 2 ผู้ต้องหาทั้งสอง พร้อมนำตัวส่ง พ.ต.ท.จักรพงษ์ ศรีวาณิชย์กุล สารวัตรสอบสวน สภ.แม่สาย เพื่อนำเนินคดีตามกกหมายต่อไป

ณฐพัชร์ อภิโชคกุล หัวหน้าสำนักข่าวเบาะแสภาคเหนือ  //////  รายงาน  ///////

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น